0917 599 996
0917 599 996

Sau sự kiện ký kết hợp tác phân phối độc quyền với Vạn Xuân Group, Knightsbridge Partners đã chính thức giới thiệu Happy One Central đến các nhà đầu tư Hong Kong thông qua hội thảo diễn ra tại khách sạn The Park Lane Hong Kong cuối tuần qua. 

hk01.jpg

Hội thảo giới thiệu độc quyền Happy One Central tại Hong Kong diễn ra sôi nổi.

Được triển khai bởi các công ty bất động sản lớn và uy tín thuộc Knightsbridge Partners gồm Asia Bankers Club, Golden Emperors và Ashton Hawks, hội thảo ra mắt Happy One Central thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư Hong Kong.

Với kinh nghiệm nghiên cứu, phân phối hàng ngàn dự án căn hộ cao cấp của Việt Nam tại thị trường nước ngoài, Knightsbridge Partners sở hữu đội ngũ chuyên gia am hiểu bất động sản Việt Nam đồng thời dành nhiều thời gian nghiên cứu Luật đầu tư cũng như kinh nghiệm hướng dẫn các nhà đầu tư Hồng Kong toàn bộ quá trình đầu tư tại Việt Nam.

Anh Liu, một nhà đầu tư Hong Kong cho biết, “Tôi đã tìm hiểu nhiều về Việt Nam, đặc biệt là những khu vực có cộng đồng người nước ngoài lớn mạnh. Thông qua hội thảo do Knightsbridge Partners tổ chức, tôi đặc biệt quan tâm đến tiềm năng của Bình Dương khi luôn thuộc top đầu Việt Nam về thu hút vốn đầu tư nước ngoài và hấp dẫn các Tập đoàn lớn như LEGO, Pandora… Đầu tư bất động sản tại Bình Dương phù hợp với nhu cầu mở rộng danh mục đầu tư nước ngoài của tôi. Do đó, với sự hỗ trợ từ Knightsbridge Partners, tôi dự định sẽ bay sang Việt Nam để trực tiếp xem xét kĩ hơn về thị trường cũng như dự án Happy One Central nhằm đưa ra quyết định đầu tư”.

hk02.jpg

Ông Kingston Lai – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Knightsbridge Partners chia sẻ về thị trường Bình Dương và Happy One Central.

Ông Kingston Lai cho biết, với kinh nghiệm phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp trước đó của Asia Bankers Club, Golden Emperor và Ashton Hawks, khách hàng tại Hong Kong đã rất am hiểu và quen thuộc thị trường Việt Nam. Ông đánh giá cao tiềm năng và sự phát triển vượt bậc của “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, trong đó nhấn mạnh về tiềm năng đầu tư mà dự án Happy One Central mang lại.

Ngay khi được giới thiệu tại hội thảo, những thông tin thú vị về Happy One Central như: vị trí, tiện ích, thiết kế kiến trúc, cảnh quan… đã thực sự làm hài lòng nhà đầu tư xứ Cảng Thơm nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm, phong cách sống hiện đại, tích hợp công nghệ thông minh vào căn hộ.

“Được phát triển bởi tập đoàn uy tín hơn 17 năm kinh nghiệm Vạn Xuân Group và các đối tác quốc tế uy tín, Happy One Central đã tham chiếu những tiêu chuẩn và xu hướng mới nhất nhằm kiến tạo một sản phẩm bất động sản chất lượng đáp ứng yêu cầu cao tại những thị trường phát triển như Hong Kong. Sự nổi bật trong thiết kế kiến trúc và tiện ích đã tạo nên sức hấp dẫn trước giới đầu tư ngay trong ngày tiếp xúc đầu tiên”, ông Kingston Lai chia sẻ.

hk03.jpg

Happy One Central gây ấn tượng ngay lần đầu tiên ra mắt nhà đầu tư Hong Kong.

Nằm trong mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế uy tín và mở rộng thị trường ngoài Việt Nam, việc đưa Happy One Central tiếp cận và chinh phục các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm tại Hong Kong là một trong những bước tiến mới của Tập đoàn Vạn Xuân.

“Tự hào là dự án căn hộ đầu tiên tại Bình Dương ra mắt thị trường Hong Kong đồng thời được phân phối độc quyền bởi Knightsbridge Partners – Tập đoàn uy tín được CapitaLand, Masterise Homes, HongKongLand, Gamuda, SonKim Land… ủy quyền phân phối sản phẩm bất động sản cao cấp ra thị trường quốc tế, chúng tôi tin tưởng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và tính minh bạch của đối tác. Việc hợp tác với những đối tác quốc tế uy tín không chỉ thể hiện khát vọng và tầm nhìn của Tập đoàn Vạn Xuân trong việc kiến tạo không gian sống – làm hài lòng khách hàng nội địa mà còn chinh phục thành công khách quốc tế” – đại diện Vạn Xuân Group cho biết.

Happy One Central đang được áp dụng chính sách “Đặc quyền ưu đãi” với nhiều quyền lợi, quà tặng hấp dẫn:

– Cam kết lợi nhuận lên đến 30%/năm, cam kết cho thuê 120 triệu đồng/6 tháng.

– Quà tặng 5 năm phí quản lý.

– Tặng vàng lên đến 15 chỉ.

– Hỗ trợ lãi suất 24 tháng.

– Cơ hội rút thăm trúng xe ô tô Mazda CX5.
Tham khảo chính sách “Đặc quyền ưu đãi hấp dẫn” đang áp dụng cho dự án Happy One Central tại website: https://duanhappyone.com.vn/

Nguồn: Vietstock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.