0917 599 996
0917 599 996

Ngày 15/7/2023, tại TP. Th ủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, công ty Vạn Xuân Group – chủ đầu tư sẽ có buổi cất nóc và khai trương căn hộ thật dự án Happy One Central để phục vụ khách hàng tham quan. Tại buổi cất nóc, chủ đầu tư sẽ công bố nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ mừng cất nóc. Chủ đầu tư hy vọng Happy One Central sẽ giúp khách hàng nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng cao ngay trung tâm TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Theo ghi nhận tại công trường, tuần đầu tháng 7, Happy One Central đã được hoàn thiện cột, dầm sàn 40/40 tầng với diện mạo mặt ngoài đang hình thành rõ nét. Với tiến độ này, ngày 15/7 dự án sẽ chính thức cất nóc kết hợp khai trương căn hộ thật và một số tiện ích điển hình.

Với mục tiêu bàn giao nhà đợt một vào quý I/2024, chủ đầu tư dự án và các đối tác liên quan như: nội thất, cảnh quan, tiện ích… cũng sẽ ráo riết triển khai các công tác hoàn thiện để không gian sống chất lượng cao ngay trung tâm TP. Thủ Dầu Một – Happy One Central sớm đi vào hoạt động.

Sắp cất nóc dự án Happy One Central - Ảnh 1.

Công trình dự án Happy One Central chuẩn bị cất nóc.

Tiến độ xây dựng vượt trội cùng pháp lý chỉn chu là minh chứng cho tiềm lực tài chính cũng như năng lực thực hiện và cam kết của Vạn Xuân Group đối với khách hàng, đối tác của mình.

Là dự án đầy tâm huyết, Vạn Xuân Group không ngừng nỗ lực trong từng giai đoạn triển khai dự án, lựa chọn đối tác đồng hành uy tín và giàu kinh nghiệm. Trong đó, những hạng mục yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ như: chất lượng xây dựng kết cấu, hoàn thiện mặt ngoài, hệ thống led trang trí hay cầu kính trên không cao nhất… sẽ được đảm bảo bởi những nhà thầu danh tiếng nhất. Đó cũng là lý do Happy One Central được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới mang lại giá trị thặng dư cho tài sản bất động sản cũng như tạo nên dấu ấn đáng tự hào cho cư dân.

Sắp cất nóc dự án Happy One Central - Ảnh 2.

Khách hàng tham quan mô hình dự án Happy One Central.

Chị Phương Hồng, khách hàng đặt mua căn hộ tháp B cho biết: “Xét về ưu điểm, Happy One Central có đầy đủ các yếu tố để đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, hiện đại. Chẳng hạn như những tiện ích độc đáo: phòng tập golf 3D, đài phun nước nghệ thuật, hồ jacuzzi, chill sky bar, đài thiên văn,… Trong đó, điều tôi thích thú nhất có lẽ là cầu kính trên không độc nhất tại Bình Dương. Chắc chắn, đây sẽ là niềm tự hào mà tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè mỗi khi ghé thăm”. Bên cạnh chuỗi tiện ích đa dạng, sở hữu mật độ xây dựng chỉ 34% diện tích toàn khu, Happy One Central còn mang đến không gian cây xanh và chuỗi tiện ích đa dạng mà hầu hết cư dân tương lai đều mong muốn tận hưởng.

Sắp cất nóc dự án Happy One Central - Ảnh 3.

Phối cảnh dự án Happy One Central

Vạn Xuân Group dành tặng khách hàng chính sách ưu đãi hấp dẫn và nhiều quà tặng giá trị. Đây là thời điểm vàng để “săn” căn hộ chất lượng cao với những ưu đãi chưa từng được áp dụng.

Ưu đãi mừng cất nóc dự án Happy One Central:

– Nhận ngay: 350 triệu đồng

– Quà tặng: 15 chỉ vàng

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong 3 năm liên tục

– Rút thăm trúng ngay 100% lên đến 2 chỉ vàng

– Quà tặng tùy chọn lên đến 30 triệu đồng

– Các quà tặng khác dành cho khách tham quan và giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.