0917 599 996
0917 599 996

Vạn Xuân Group tung chương trình “Đặc quyền ưu đãi Happy One Central”

Khi giá bất động sản liên tục tăng, thậm chí lập đỉnh ở nhiều phân khúc thì bài toán đầu tư giúp người mua nhà “nhẹ gánh” tài chính hoặc linh hoạt dòng tiền sẽ tạo được sức hút lớn. Điển hình như gói “Đặc quyền ưu đãi Happy One Central” vừa được Vạn Xuân Group ra mắt với nhiều quyền lợi và quà tặng hấp dẫn.

Thời gian qua, trong bối cảnh tín dụng bị kiểm soát, thị trường chứng khoán nhiều biến động và giá vàng “quay đầu” giảm, nhà đầu tư tích cực tìm kiếm những kênh đầu tư không chỉ giữ giá trị dòng tiền, tài sản mà còn gia tăng tiềm năng sinh lời.

Càng ở trong tình huống thị trường đối mặt với nhiều thử thách do tác động của chính sách và nhiều yếu tố khác cũng như mức độ cạnh tranh cao, các chủ đầu tư càng xem xét việc tìm hướng đi mới. Trong đó, áp dụng công nghệ nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng, đảm bảo chất lượng, pháp lý, tiến độ dự án cũng như đưa ra chính sách hấp dẫn sẽ giúp gia tăng năng lực cạnh tranh cho chủ đầu tư.

Là một trong những dự án gây tiếng vang nhờ thiết kế ấn tượng, tiến độ ổn định cũng như uy tín thương hiệu Vạn Xuân Group, Happy One Central – “Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương” đang nằm trong nhóm được ưu tiên lựa chọn khi khách hàng và nhà đầu tư nhắm đến thị trường Bình Dương.

avata-tin-tuc. jpg

“Đặc quyền ưu đãi” – sức mạnh mới của Happy One Central

Vạn Xuân Group ra mắt “Đặc quyền ưu đãi Happy One Central” hướng đến việc tạo ra chính sách ưu việt nhất áp dụng cho những khách hàng lựa chọn dự án trong giai đoạn này.

Nổi bật nhất phải kể đến chính sách cam kết lợi nhuận lên đến 30%/năm. Có thể nói, đây là mức cam kết được ghi nhận cao nhất thị trường hiện nay. Đồng thời, đây cũng là sự khẳng định cho năng lực tài chính của Vạn Xuân Group, cam kết về chất lượng sản phẩm và minh chứng cho khả năng sinh lời của dự án Happy One Central tại thị trường tiềm năng Bình Dương.

Điểm nhấn đặc biệt của gói “Đặc quyền ưu đãi Happy One Central” đợt này còn phải kể đến quà tặng hấp dẫn lên đến 5 năm phí quản lý và chương trình “Tậu nhà sang – Rinh vàng về nhà” trị giá 15 chỉ vàng.

Ngoài các ưu đãi giá trị trên, chủ đầu tư Happy One Central cũng đồng thời áp dụng nhiều chính sách khác như: chiết khấu mua sỉ lên đến 6%, gói hỗ trợ lãi suất 24 tháng, chiết khấu thanh toán nhanh hoặc gói cam kết cho thuê lên đến 120 triệu đồng… Như vậy, khách hàng có thể được nhận mức chiết khấu cao nhất lên đến 26%.

Uy tín chủ đầu tư – “Kim bài bảo an”

Việc giới thiệu ra thị trường chính sách cam kết lợi nhuận không còn mới lạ trên thị trường, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn khá thận trọng khi xem đây là yếu tố quyết định để đầu tư. Do đó, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như thấu hiểu tâm lý nhà đầu tư, hầu hết các chủ đầu tư đều đề cao việc hoàn thiện pháp lý dự án, đưa ra bức tranh toàn cảnh về thị trường, và có lời giải phù hợp cho bài toán đầu tư ở từng giai đoạn.

Bởi vậy, mặc dù phải đối mặt với nhiều thử thách và cạnh tranh trên thị trường căn hộ phân khúc trung cao, nhưng Vạn Xuân Group với hơn 17 năm kinh nghiệm vẫn rất tự tin với chính sách được áp dụng. Để lý giải điều này, không thể không nhắc đến sức mạnh nội tại của Happy One Central – sản phẩm tiếp theo trong dòng căn hộ mang thương hiệu riêng Happy One.

vxg.jpg

Dự án Happy One Central

Happy One Central tọa lạc tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương, nơi nguồn vốn đầu tư nước ngoài đổ vào đứng đầu cả nước, nơi thu hút hàng ngàn chuyên gia và lao động nước ngoài đến sinh sống, làm việc cũng như tốc độ gia tăng dân số cơ học thuộc hàng top khu vực phía Nam.

Hệ thống 68 tiện ích, không gian sống xanh và thiết kế thông minh là những chuẩn sống cao cấp khiến Happy One Central được kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khắt khe của giới chuyên gia tại Bình Dương. Bên cạnh đó, khai thác cho thuê cũng là giải pháp được nhiều khách hàng, nhà đầu tư đến từ Tp. HCM cân nhắc khi chọn Happy One Central.

Xét về tầm nhìn dài hạn cũng như dự báo thị trường 6 tháng cuối năm 2022, so với các kênh đầu tư như: vàng, chứng khoán hay tiền gửi tiết kiệm, bất động sản tiếp tục là lựa chọn sáng giá hơn cả. Chính sách “Đặc quyền ưu đãi Happy One Central” không chỉ chinh phục những khách hàng nhạy bén nhất mà có thể còn giúp “giải tỏa cơn khát” về mục tiêu sử dụng dòng tiền hiệu quả.

Dự án Happy One Central

Tổng thầu xây dựng: Central

Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc: Ong&Ong

Đơn vị tư vấn cảnh quan: LJ-Asia

Đơn vị tư vấn giám sát: Artelia

Đơn vị phân phối: Cen Sài Gòn, Viva Homes, QS Land

Website: www.duanhappyone.com.vn/

Tags: căn hộ Happy One Central, Happy One Central, dự án Happy One Central, căn hộ thông minh, Vạn Xuân Group, căn hộ Thủ Dầu Một, căn hộ Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.